พิมพ์คำค้นที่ต้องการ
รายการที่ 1 - 25 จากที่พบ 448 รายการ
ลำดับ
ชื่อเรื่อง
1
Rye and wheat bran extracts isolated with pressurized solvents increase oxidative stability and antioxidant potential of beef meat hamburgers
  
2
Effect of modified wheat gluten on boiling resistance capacity of pork meatballs
  
3
Molecular analysis of the polymeric glutenins with gliadin-like characteristics that were produced by acid dispersion of wheat gluten
  
4
การตกค้างของยาปฏิชีวนะในอกไก่และตับไก่สด
  
5
ถั่วเหลืองอาหารเพื่อสุขภาพ
  
6
"ชมพู่ยักษ์ไต้หวัน" กับ "ชมพู่สตรอเบอรี่" สุดยอดชมพู่พันธุ์ใหม่จากไต้หวัน ปลูกที่สวนคุณลี จำหน่ายได้กิโลละ 200 บาท
  
7
ตำข้าวเม่า คลุกมะพร้าว นุ่ม หวาน มัน
  
8
"เห็ดตับเต่า" ของชาวบ้านสามเรือน
  
9
กิน HYDROLYZED COLLAGEN ดีไหม
  
10
สารกันบูดในแป้งทำขนม
  
11
การเตรียมและการศึกษาสมบัติของเซลลูโลสจากกากมันสำปะหลังเพื่อการประยุกต์ใช้ในอาหาร
  
12
คุณค่าทางโภชนาการของแมลงกินได้ในจังหวัดกาฬสินธุ์
  
13
หนาง อาหารคนใต้
  
14
หอมหัวใหญ่
  
15
อร่อยที่สอยดาว ตอน ข้าวต้มมัดใต้ที่บ้านช้าง
  
16
กินหมูดิบ มีสิทธิ์หูดับ
  
17
ข้าวยำธัญพืช สุขภาพดีสร้างได้จากการกิน
  
18
การศึกษาสารพิษตกค้างในผัก พฤติกรรมผู้บริโภคและแนวทางลดสารเคมีเพื่อปรับเปลี่ยนการบริโภคผักปลอดสารพิษ
  
19
Electrospinning of food grade nanofibers from cellulose acetate-egg albumen blend for bioactive compound delivery = การผลิตเส้นใยนาโนผสมของเซลลูโลสอะซิเตทกับไข่ขาวเพื่อให้เป็นตัวพาสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ
  
20
Effect of drying methods and conditions on drying kinetics and quality of Indian gooseberry flake = ผลของวิธีและสภาวะการอบแห้งต่อจลนศาสตร์การอบแห้งและคุณภาพของมะขามป้อมเกล็ด
  
21
Effect of some chemical solutions during pretreatment and different freeze drying conditions on quality of mango = ผลของสารละลายระหว่างการแปรรูปขั้นต้นและสภาวะการอบแห้งแบบระเหิดที่แตกต่างกันต่อคุณภาพของมะม่วง
  
22
Effects of fat content and drying conditions on qualities of coconut flake = ผลของปริมาณไขมันและสภาวะการอบแห้งที่มีต่อคุณภาพของมะพร้าวเกล็ด
  
23
Numerical investigation of granular flow in rotating drum bioreactor = การประยุกต์ใช้เทคนิคเชิงตัวเลขในการทำนายการไหลของเมล็ดวัสดุในถังหมักแบบหมุน
  
24
Non-destructive assessment of mango attibutes using electrical impedance method = การประเมินคุณลักษณะของมะม่วงแบบไม่ทำลายด้วยวิธีอิมพีแดนซ์ทางไฟฟ้า
  
25
Growth kinetics during granulation of cassava pearl = จลศาสตร์ของการเกิดเม็ดสาคู
  


ติดต่อขอรับเอกสารฉบับเต็มได้ที่ info@dss.go.th
โทร. 0 2201 7254-56, 0 2201 7287-89
โปรดระบุ Source หรือ Abstract No. (หากมี)

 




   
บทคัดย่อจากบทความวารสารไทย
ด้านอาหารและอุตสาหกรรมเกษตร
เล่มที่ 1
 
: : คำค้น : :
: : ค้นจาก : : 
: : ฐานข้อมูล : :
   
เว็บไซต์เกี่ยวกับสิทธิบัตร
เว็บไซต์ด้านมาตรฐาน
วารสารที่ผลิตโดยกรมวิทยาศาสตร์บริการ
เว็บที่เกี่ยวกับข้อมูลข่าวสาร/ระเบียบ Reach
เว็บไซต์ด้านเซรามิกและแก้ว
ฐานข้อมูลบริการค้นเรื่อง
ฐานข้อมูล Electronic Journals สำหรับบุคลากรภายในกรมฯ
ฐานข้อมูลด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น ไบโอดีเซล ไคติน ..
ฐานข้อมูลวัสดุเหลือทิ้งจากอุตสาหกรรมเซรามิก,แก้ว..
 
ติดต่อ E-mail : คลิกที่นี่
 

สถิติจาก truehit.net

   


Download Acrobat Reader

Best view with IE 5.0 or later version at 800x600
All comments please mail to
Webmaster

This site is copyright @ 2005 สำนักหอสมุดและศูนย์สารสนเทศวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
75/7 ถ.พระรามหก แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพ 10400 โทร 0 2201 7256 แฟกซ์ 0 2201 7265
Email : info@dss.go.th
ปรับปรุง : Thursday, July 6, 2017 11:22 AM
หน่วยงานนี้ทำข้อมูลโดยมีวัตถุึประสงค์หลักเพื่อการศึกษาค้นคว้าเท่านั้น มิใช่เพื่อการแสวงหาผลกำไร