เข้าสู่เว็บสำนักหอสมุดฯ

พิมพ์เรื่องที่ต้องการ
ข้อมูลที่ 126 - 150 จากทั้งหมด 1783 รายการ
ลำดับ
ชื่อเรื่อง
วันที่แสดง
126
การประเมินความสดของนมผึ้งโดยการทดสอบปฏิกิริยาโครโมเจนิก
  11/6/2556
127
การกำจัดซัลเฟอร์ออกจากสารสกัดที่ละลายได้
  30/5/2556
128
โครงการวิจัยของยุโรปเกี่ยวกับการวัดปริมาณรังสีในการรักษาโรคมะเร็งด้วยเทคนิครังสีรักษาระยะใกล้ และการฉายรังสีจากภายนอก
  30/5/2556
129
การเตรียมแป้งชนิดใหม่ที่มีคุณสมบัติทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์
  22/4/2556
130
ความก้าวหน้าล่าสุดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอบเส้นใยสูง
  22/4/2556
131
นาโนเทคโนโลยีในเครื่องสำอาง
  25/3/2556
132
การคัดเลือกคุณสมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระและสารประกอบฟีนอลิกที่มีกลิ่นหอมในน้ำชาเชียว
  25/3/2556
133
การเก็บรักษาซูริมิโดยการใช้สารสกัดจากเบย์เบอร์รี่จีนที่มีฤทธิ์ต้านจุลินทรีย์
  25/3/2556
134
ข้อมูลอันตรายของสารเคมีที่ควรจดจำ
  25/3/2556
135
การออกฤทธิ์ทางชีวภาพของซุปไก่สกัด
  21/2/2556
136
วิธีวิเคราะห์คาร์บอนกัมมันตรังสีอย่างง่ายสำหรับการวัดความเข้มข้นของดีเซลทดแทนในน้ำมันดีเซลผสม
  21/2/2556
137
การปล่อยก๊าซไนตรัสออกไซด์จากการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
  21/2/2556
138
น้ำมันหอมระเหยมะกรูด : คุณสมบัติทางชีวภาพ ประโยชน์ด้าน เครื่องสำอางและทางการแพทย์
  21/2/2556
139
การประเมินวัสดุเหลือทิ้งจากกระบวนการผลิตเซรามิกเพื่อนำมาใช้ผลิตอิฐปูทาง
  30/1/2556
140
กระบวนการทำบริสุทธิ์ในการสกัดกรดไขมันจากสาหร่ายสไปรูไลน่า
  30/1/2556
141
ระดับความเข้มข้นของ PAHs PCBs PBDEs และสารกำจัดศัตรูพืชในน้ำมันพืชบีบเย็น
  30/1/2556
142
ผลด้านสิ่งแวดล้อมของเทคโนโลยีการผลิตเชื้อเพลิงชีวภาพจากสาหร่าย
  13/12/2555
143
การวิเคราะห์ปริมาณใยอาหาร : ความท้าทายจากการวิเคราะห์ด้วยเครื่องวัดอัตโนมัติ
  13/12/2555
144
วิธีลดปริมาณการปนเปื้อนของจุลินทรีย์ในแป้งสาลี และผลต่อการนำ ไปใช้ประโยชน์
  20/10/2555
145
การนำรำข้าวสาลีมาเป็นส่วนผสมในการหมักขนมปัง
  10/10/2555
146
การศึกษาองค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์การต้านเชื้อแบคทีเรียของน้ำมันหอมระเหยในไพลเหลือง (Zingiber spectabile Griff)
  5/10/2555
147
การพัฒนาและความใช้ได้ของแบบจำลองทางจุลชีววิทยาสำหรับทำนายการรอดชีวิตและการเจริญของเชื้อซาลโมเนลลาบนหนังไก่ที่เก็บไว้ที่อุณหภูมิ 4 ถึง 12 องศาเซลเซียส
  25/9/2555
148
นาโนอิมัลชันเกรดที่ใช้กับอาหาร : การสร้าง การเสริมในอาหาร คุณสมบัติ ประสิทธิภาพ การเปลี่ยนแปลงเมื่ออยู่ในร่างกาย และความเป็นพิษที่สำคัญ
  25/9/2555
149
กระบวนการทำให้อาหารชนิดผงเกาะรวมกันเป็นกลุ่มและวิธีการประยุกต์ใช้งาน
  25/9/2555
150
แนวโน้มใหม่ในการคัดเลือกยีสต์สำหรับผลิตไวน์
  18/9/2555


สนใจสั่งบทความเพื่อการศึกษา
หรือขอใช้บริการสำเนาเอกสารทางไปรษณีย์
ดูรายละเอียดอัตราค่าบริการ
(โปรดระบุ Title, Source และ IF Number มาด้วย)

 




   
: : คำค้น : :
: : ค้นจาก : : 
: : ฐานข้อมูล : :
   
ค้นบทความจากชื่อเรื่องภาษาไทย
ค้นบทความจากชื่อเรื่องภาษาอังกฤษ
บริการ SDI
รายชื่อฐานข้อมูลที่น่าสนใจ
 
เว็บไซต์เกี่ยวกับสิทธิบัตร
เว็บไซต์ด้านมาตรฐาน
วารสารที่ผลิตโดยกรมวิทยาศาสตร์บริการ
เว็บที่เกี่ยวกับข้อมูลข่าวสาร/ระเบียบ Reach
เว็บไซต์ด้านเซรามิกและแก้ว
ฐานข้อมูลบริการค้นเรื่อง
ฐานข้อมูล Electronic Journals สำหรับบุคลากรภายในกรมฯ
ฐานข้อมูลด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น ไบโอดีเซล ไคติน ..
ฐานข้อมูลวัสดุเหลือทิ้งจากอุตสาหกรรมเซรามิก,แก้ว..
 
ติดต่อ E-mail : คลิกที่นี่
 

สถิติจาก truehit.net

   


Download Acrobat Reader

Best view with IE 5.0 or later version at 800x600
All comments please mail to
Webmaster

This site is copyright @ 2005 สำนักหอสมุดและศูนย์สารสนเทศวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
75/7 ถ.พระรามหก แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพ 10400 โทร 0 2201 7256 แฟกซ์ 0 2201 7265
Email : info@dss.go.th
ปรับปรุง : Sunday, August 17, 2014 11:23 PM
หน่วยงานนี้ทำข้อมูลโดยมีวัตถุึประสงค์หลักเพื่อการศึกษาค้นคว้าเท่านั้น มิใช่เพื่อการแสวงหาผลกำไร