ชื่อบทความ : การปฏิบัติที่ดีสำหรับการผลิตพริกป่น

หมายเลข : มกษ. 9048 - 2560

ชื่อเอกสาร : ราชกิจจานุเบกษา เล่ม 134 ตอนพิเศษ 99 ง (7 เม.ย.60) หน้า 31 (ท้ายประกาศ 18 หน้า) (เอกสารภาษาไทย ชั้น 5)  Full-Text

ขอบข่าย : มาตรฐานสินค้าเกษตรนี้ครอบคลุมข้อกำหนดการปฏิบัติที่ดีสำหรับการผลิตพริกป่น ในทุกขั้นตอน.ตั้งแต่การรับวัตถุดิบ.การควบคุมการปฏิบัติงาน.จนถึงการขนส่งพริกป่น เพื่อให้ได้พริกป่นคุณภาพดีและปลอดภัยต่อการบริโภค

หมายเหตุ : ประกาศกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เรื่อง กำหนดมาตรฐานสินค้าเกษตร : การปฏิบัติที่ดีสำหรับการผลิตพริกป่น ตามพระราชบัญญัติมาตรฐานสินค้าเกษตร พ.ศ. 2551