คำตอบ

1. เนื้อสัตว์มีการเปลี่ยนแปลงทางด้านโภชนาการ กลิ่นรสและรูปร่างต่ำ
2. เนื้อสัตว์มีออกซิเจนตกค้างน้อยเพราะใช้สุญญากาศทำให้ผลิตภัณฑ์ไม่มีปัญหาเรื่องการเหม็นหืน
3. ผลิตภัณฑ์สามารถเก็บได้นานในภาชนะบรรจุที่เป็นสุญญากาศ
4. ผลิตภัณฑ์มีน้ำหนักเบา สีสดใส น่ารับประทาน

รายชื่อเอกสารที่เกี่ยวข้อง

อาทิตยา พัฒนิบูลย์ และ อมรชัย อาภรณ์วิชานพ.  เทคโนโลยีการอบแห้ง. Technology Promotion. ปีที่ 41, ฉบับที่ 234 (เมษายน-พฤษภาคม) 2014 หน้า 66