ชื่องาน :  อาสาสมัครในโครงการวิจัยการทดสอบสารก่อภูมิแพ้จากอาหารทะเลกลุ่มกุ้ง กั้ง และปู

ผู้จัดโครงการ : ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ สถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร  และ ภาควิชาชีวเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียดโครงการ :  

  • อาสาสมัครมีประวัติการแพ้อาหารจากกุ้ง กั้ง และปู มาก่อน
  • สามารถเดินทางไปรับการทดสอบที่โรงพยาบาลผิวหนังอโศก สาขาอโศก หรือสาขาปิ่นเกล้าได้ในวันและเวลาราชการ
  • อาสาสมัครจะไม่ได้รับค่าตอบแทน
  • อาสาสมัครจะได้รับผลการทดสอบภูมิแพ้ผิวหนังแบบสะกิดหรือผลการทดสอบจากเลือด เป็นข้อมูลชนิดของอาหาร 23 ชนิด   

ช่วงรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2564

ช่วงทดสอบ ปี 2564 [จะนัดหมายเวลาอีกครั้งนึง]

สนใจเข้าร่วมโครงการหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ สถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

แหล่งที่มาของภาพ : freepik.com