ผู้จัดกิจกรรม : สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร  (Food Innopolis) และ เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยายมหาวิทยาลัยนเรศวร

รายละอียดกิจกรรม : 

  •  เรื่อง ไฮโดรคอลลอยด์: ส่วนผสมสำคัญที่ขาดไม่ได้ในผลิตภัณฑ์อาหารที่ทำจากพืชและผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม
  • โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ คณะเกษตรศาสตร์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร
  • และ ดร.ณัชชา วงส์ทองดี จากบริษัท แอชแลนด์ (ไทยแลนด์) จำกัด
  • เชิญเข้าร่วมสัมมนาผ่าน Live พร้อมกัน วันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น.-11.30 น.
  • ผ่านทาง Live Facebook Fanpage: Foodinnopolis
  • ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย) https://forms.gle/3uzZSS7pmpAG25LS7

Talk ที่ผู้ประกอบการอาหาร : 

  • ต้อง (ห้าม) พลาดไม่ได้! กับเคล็ดลับในการใช้ไฮโดรคอลลอยด์ในอาหารให้มีรสสัมผัสที่ได้อรรถรส
  • ต้องรู้! โดยเฉพาะผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์อาหารทดแทนเนื้อสัตว์ที่ทำมาจากโปรตีนจากพืช เครื่องดื่มที่ใช้นมจากธัญพืช
  • ต้องทดลองใช้! โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำในการใช้เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มได้ที่ FI@NU

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Tel.: 09 4341 7111, 09 4340 4333, 09 4249 7333

Facebook Fanpage: FoodInnopolis (https://www.facebook.com/foodinnopolis/)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. www.foodinnopolis.or.th

ที่มาของข้อมูลและรูปภาพ :