Ѻ˹áͧ

พิมพ์คำถามที่ต้องการค้นหา :

รายการที่ 253 ถึง 273 จากที่พบ 944 รายการ    
ลำดับ
รายการคำถาม
253
ข้าวโพดหวานมีประโยชน์อย่างไร?
254
ข้าวไรซ์เบอร์รี มีประโยชน์อย่างไร?
255
ข้าวสินเหล็ก มีประโยชน์อย่างไรบ้าง?
256
ข้าวฮางและข้าวฮางงอกคืออะไร?
257
ขิง มีสรรพคุณ ทางยา อย่างไร?
258
ขิงมีสารอะไรเป็นองค์ประกอบและเราควรต้องระวังการใช้หรือไม่ อย่างไร?
259
ไข่ไก่เมื่อนำไปแช่ในน้ำส้มสายชู เกิดอะไรขึ้น?
260
ไขมันอิ่มตัว มีข้อดีข้อเสีย อย่างไร
261
ไข่เยี่ยวม้าอาจจะมีการปนเปื้อนของสารตะกั่ว ซึ่งจะเกิดขึ้นได้ในขั้นตอนใด?
262
ครีมนวด และ ครีมหมักผม มีสารใดเป็นองค์ประกอบบ้าง
263
คลื่นไมโครเวฟสามารถตกค้างในอาหารได้หรือไม่?
264
ความเข้มข้นของก๊าซไฮโดรเจนซัลไฟด์ หรือก๊าซไข่เน่า ควรมีระดับเท่าใด จึงถือว่า ปลอดภัยต่อสุขภาพ
265
คอนเทคส์เลนส์สี ที่ใช้ในเปลี่ยนแปลงสีของดวงตา มีกี่ชนิด?
266
ค่า HorRat หรือ Horwitz Ratio เกี่ยวกับการควบคุมคุณภาพของ AOAC ?
267
ค่า OELs คืออะไร
268
คาร์บอนเครดิต คืออะไร?
269
คาร์บอนเครดิตมีกี่ประเภท?
270
คาร์บอนฟุตพริ้นท์ คืออะไร?
271
คาราจีแนน คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร?
272
คุณค่าทางโภชนาการของผัก พาร์สลีย์ (Parsley) มีอะไรบ้าง?
273
คุณค่าทางโภชนาการของลูกเดือย
หน้าที่  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 | 31 | 32 | 33 | 34 | 35 | 36 | 37 | 38 | 39 | 40 | 41 | 42 | 43 | 44 | 45     
     

   
ความเป็นมา
ฐานข้อมูลบริการค้นเรื่อง
คำถามนี้มีคำตอบ ?
   
แบบขอรับบริการ
ติดต่อเจ้าหน้าที่
Keyword Search  
: : คำค้น : :
: : ค้นจาก : : 
: : ฐานข้อมูล : :
 
纤ǡѺԷԺѵ
䫵ǡѺҵðҹ
ҹ Technology File
ҹǡѺ Reach
ҹšԡ SDI
硷͹ԡ
ติดต่อ E-mail : คลิกที่นี่
 

สถิติจาก truehit.net

   


Download Acrobat Reader

Best view with IE 5.0 or later version at 800x600
All comments please mail to
Webmaster

This site is copyright @ 2005 สำนักหอสมุดและศูนย์สารสนเทศวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
75/7 ถ.พระรามหก แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพ 10400 โทร 0 2201 7256 แฟกซ์ 0 2201 7265
Email : info@dss.go.th
ปรับปรุง : Wednesday, September 3, 2014 8:36 PM
หน่วยงานนี้ทำข้อมูลโดยมีวัตถุึประสงค์หลักเพื่อการศึกษาค้นคว้าเท่านั้น มิใช่เพื่อการแสวงหาผลกำไร