Ѻ˹áͧ

พิมพ์คำถามที่ต้องการค้นหา :

รายการที่ 43 ถึง 63 จากที่พบ 994 รายการ    
ลำดับ
รายการคำถาม
43
HACCP คืออะไร? และมีความสำคัญอย่างไร?
44
HACCP ในอุตสาหกรรมอาหารคืออะไร?
45
ISO 22000 เป็นมาตรฐานเกี่ยวกับอะไร?
46
ISO/IEC 17025 เป็นมาตรฐานเกี่ยวกับอะไร และมีประโยชน์อย่างไร
47
LCA (Life Cycle Assessment) คืออะไร?
48
L-Carnitine ที่เสริมในผลิตภัณฑ์อาหาร มีคุณสมบัติอย่างไร?
49
MAAs คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร
50
Mold fouling คืออะไร เกิดขึ้นได้อย่างไร?
51
Novel Food คืออะไร?
52
Nutraceutical คืออะไร?
53
Plastech Material (PSM) คืออะไร?
54
Polyacrylamide ถูกนำไปใช้ประโยชน์ด้านใดบ้าง?
55
Prebiotic คืออะไร? มีประโยชน์อย่างไร?
56
Quality Function Deployment (QFD) คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร?
57
Read-Across คืออะไร?
58
Retortable pouch มีลักษณะอย่างไร ?
59
Sieve analysis ใช้เทคนิคแยกขนาดอย่างไร ?
60
SOP คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร?
61
Soy peptide คืออะไร และมีอยู่ในไหน?
62
Soy Peptide คืออะไร?
63
TD & HP คืออะไร มีความสำคัญและเกี่ยวข้องกับกระบวนการฆ่าเชื้ออย่างไร?
หน้าที่  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 | 31 | 32 | 33 | 34 | 35 | 36 | 37 | 38 | 39 | 40 | 41 | 42 | 43 | 44 | 45 | 46 | 47 | 48     
     

   
ความเป็นมา
ฐานข้อมูลบริการค้นเรื่อง
คำถามนี้มีคำตอบ ?
   
แบบขอรับบริการ
ติดต่อเจ้าหน้าที่
Keyword Search  
: : คำค้น : :
: : ค้นจาก : : 
: : ฐานข้อมูล : :
 
纤ǡѺԷԺѵ
䫵ǡѺҵðҹ
ҹ Technology File
ҹǡѺ Reach
ҹšԡ SDI
硷͹ԡ
ติดต่อ E-mail : คลิกที่นี่
 

สถิติจาก truehit.net

   


Download Acrobat Reader

Best view with IE 5.0 or later version at 800x600
All comments please mail to
Webmaster

This site is copyright @ 2005 สำนักหอสมุดและศูนย์สารสนเทศวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
75/7 ถ.พระรามหก แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพ 10400 โทร 0 2201 7256 แฟกซ์ 0 2201 7265
Email : info@dss.go.th
ปรับปรุง : Wednesday, May 3, 2017 11:36 AM
หน่วยงานนี้ทำข้อมูลโดยมีวัตถุึประสงค์หลักเพื่อการศึกษาค้นคว้าเท่านั้น มิใช่เพื่อการแสวงหาผลกำไร