Ѻ˹áͧ

คำถาม --
  
ใช้น้ำมันหมูทำอาหารได้หรือไม่
   

คำตอบ --
  
     น้ำมันหมู มีกรดไขมันอิ่มตัวร้อยละ 30-40 จึงเหมาะสมกับการปรุงอาหารประเภทผัด เช่น ข้าวผัด ผัดผัก เพื่อทำให้อาหารมีกลิ่นหอมและรสชาติอร่อยขึ้น หรือหากจะใช้สำหรับการทอด ต้องใช้เวลาในการทอดไม่นานเช่น ทอดไข่ดาว ไข่เจียว เป็นต้น
   

รายการที่ 1 ถึง 1 จากที่พบ 1 รายการ
รายชื่อเอกสารที่เกี่ยวข้อง
ลำดับ
รายการบรรณานุกรม
1
    ไขความลับของมันหมู. หมอชาวบ้าน ปีที่ 40 , ฉบับที่ 476 (ธันวาคม), 2561, หน้า 15-17
   


   
ความเป็นมา
ฐานข้อมูลบริการค้นเรื่อง
คำถามนี้มีคำตอบ ?
   
แบบขอรับบริการ
ติดต่อเจ้าหน้าที่
Keyword Search  
: : คำค้น : :
: : ค้นจาก : : 
: : ฐานข้อมูล : :
 
纤ǡѺԷԺѵ
䫵ǡѺҵðҹ
ҹ Technology File
ҹǡѺ Reach
ҹšԡ SDI
硷͹ԡ
ติดต่อ E-mail : คลิกที่นี่
 

สถิติจาก truehit.net

   


Download Acrobat Reader

Best view with IE 5.0 or later version at 800x600
All comments please mail to
Webmaster

This site is copyright @ 2005 สำนักหอสมุดและศูนย์สารสนเทศวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
75/7 ถ.พระรามหก แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพ 10400 โทร 0 2201 7256 แฟกซ์ 0 2201 7265
Email : info@dss.go.th
ปรับปรุง : Wednesday, May 3, 2017 11:36 AM
หน่วยงานนี้ทำข้อมูลโดยมีวัตถุึประสงค์หลักเพื่อการศึกษาค้นคว้าเท่านั้น มิใช่เพื่อการแสวงหาผลกำไร