จัดโดย : สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT)

รายละเอียดกิจกรรม :

  • หลักสูตรอบรมออนไลน์ "มาตรการควบคุมสารก่อภูมิแพ้ในอาหาร"(Food Allergen Management)
  • โดย คุณวิจิตรา จำปาทอง ที่ปรึกษาความปลอดภัยอาหาร FoSTAT
  • วันที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00-16.30 น.
  • เรียนแบบ live ผ่าน zoom และกลุ่มปิด facebook (หากไม่สะดวกเข้าเรียน สามารถเรียนย้อนหลังในกลุ่มปิด Facebook)
  • ลงทะเบียน Online ผ่าน Google form https://goo.gl/1cPCxx

ค่าลงทะเบียน : 

  • สมาชิก FoSTAT : 2,300 บาท (รวม vat 7%)
  • บุคคลทั่วไป : 2,600 บาท (รวม vat 7%)

เนื้อหาหลักสูตร : 

  • ความรู้เกี่ยวกับอาหารที่ก่อให้เกิดการแพ้ 
  • กฎหมายอาหาร และการแสดงฉลากของแต่ละประเทศ ด้าน Food Allergen
  • Workshop : Food Allergen & Non Food Allergen
  • อาหารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ 
  • Workshop : Food Allergen list
  • ระบบการจัดการและควบคุมการปนเปื้อนอาหารก่อให้เกิดภูมิแพ้ในโรงงาน
  • Workshop : Food Allergen Management  อ่านเพิ่มเติม 

ที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT)