Author : กระทรวงสาธารณสุข.

 Source : ราชกิจจานุเบกษา 138 , ตอนพิเศษ 31 ง (9  ก.พ 2564) 1-25

Subject : วิธีการผลิต เครื่องมือเครื่องใช้ในการผลิต และการเก็บรักษาอาหาร -- มาตรฐาน. ราชกิจจานุเบกษา.

แหล่งที่มาของภาพ : http://www.ratchakitcha.soc.go.th/

Author : กระทรวงสาธารณสุข.

 Source : ราชกิจจานุเบกษา 137 , ตอนพิเศษ 237 ง (9  พ.ค.2563) 1-11

Subject : กําหนดคุณภาพหรือมาตรฐาน หลักเกณฑ์เงื่อนไข และวิธีการในการตรวจวิเคราะห์ ของอาหารด้านจุลินทรีย์ที่ทําให้เกิดโรค-- มาตรฐาน. ราชกิจจานุเบกษา.

แหล่งที่มาของภาพ :  http://food.fda.moph.go.th/law/

Author : กระทรวงสาธารณสุข.

 Source : ราชกิจจานุเบกษา 137, ตอนพิเศษ 237 ง (9 ต.ค 2563) 10-17

Subject :  กำหนดหลักเกณฑ์ เงื่อนไข วิธีการใช้ และอัตราส่วนของวัตถุเจือปนอาหาร -- มาตรฐาน. ราชกิจจานุเบกษา.

แหล่งที่มาของภาพ :  http://food.fda.moph.go.th/law/

Author : กระทรวงสาธารณสุข.

 Source : ราชกิจจานุเบกษา 137, ตอนพิเศษ 237 ง (9 ต.ค 2563) 1-657

Subject :  กำหนดหลักเกณฑ์ เงื่อนไข วิธีการใช้ และอัตราส่วนของวัตถุเจือปนอาหาร -- มาตรฐาน. ราชกิจจานุเบกษา.

แหล่งที่มาของภาพ :  http://food.fda.moph.go.th/law/

Author : กระทรวงสาธารณสุข.

 Source : ราชกิจจานุเบกษา 137, ตอนพิเศษ 257 ง (2  พ.ค.2563) 27-28

Subject : อาหารที่มีสารพิษตกค้าง -- มาตรฐาน. ราชกิจจานุเบกษา.

แหล่งที่มาของภาพ :  http://food.fda.moph.go.th/law/

Author : กระทรวงสาธารณสุข.

 Source : ราชกิจจานุเบกษา 137, ตอนพิเศษ 118 ง (20 พ.ค.2563) 17-18

Subject : อาหารที่มีสารปนเปื้อน -- มาตรฐาน. ราชกิจจานุเบกษา.

แหล่งที่มาของภาพ :  fedequipblog.fedequip.com 

Author : กระทรวงสาธารณสุข.

 Source : ราชกิจจานุเบกษา 132, ตอนพิเศษ 69 ง (28 เม.ย.2558) 37-38

Subject : สารกัมมันตรังสี -- กฎหมายและระเบียบข้อบังคับ. ราชกิจจานุเบกษา 

แหล่งที่มาของภาพ : korea.net

Author : กระทรวงสาธารณสุข.

 Source : ราชกิจจานุเบกษา 127, ตอนพิเศษ 113 ง (7 พ.ค.2562) 24

Subject : ผลิตภัณฑ์ปรุงรส -- กฎหมายและระเบียบข้อบังคับ. ถั่วเหลือง. ราชกิจจานุเบกษา 

แหล่งที่มาของภาพ :  freepik.com