ชื่อเรื่อง |
: การพัฒนาวิธีเตรียมตัวอย่างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสำหรับการวิเคราะห์ปริมาณฟีนอลในน้ำ |
ผู้แต่ง |
: นางอังสนา ฉั่วสุวรรณ์ นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการพิเศษ |
สังกัด | : กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร |
ประเภทสิ่งพิมพ์ | : วารสารกรมวิทยาศาสตร์บริการ ปีที่ 70 ฉบับที่ 216 ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 |
อ่านเอกสารฉบับเต็ม | : ดาวน์โหลด |
การพัฒนาวิธีเตรียมตัวอย่างที่่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสำหรับการวิเคราะห์ปริมาณฟีนอลในน้ำ
- Details
- Category: article institute journal
- Hits: 1537