ชื่องาน : โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการด้านการผลิตและยกระดับมาตรฐานในกลุ่มผู้ประกอบการใหม่และ กลุ่มปรับตัวสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ประมงแปรรูป พื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคใต้อ่าวไทย
ผู้จัดโครงการ : สถาบันอาหาร
รายละเอียดโครงการ :
- โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการด้านการผลิตและยกระดับมาตรฐานในกลุ่มผู้ประกอบการใหม่และ กลุ่มปรับตัวสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ประมงแปรรูป พื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคใต้อ่าวไทย
- สาขาเป้าหมายอุตสากรรมประมงแปรรูป
- พื้นที่การดำเนินงาน ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ระนอง ภูเก็ต พังงา กระบี่ ตรัง สตูล
กิจกรรมโครงการ :
- กิจกรรมที่ 1 การให้คำปรึกษาด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์
- กิจกรรมที่ 2 การจัดทำระบบคุณภาพมาตรฐาน GMP, HACCP
สนใจเข้าร่วมโครงการหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ สถาบันอาหาร
แหล่งที่มาของภาพ : freepik.com