ชื่องาน : อาสาสมัครในโครงการวิจัยการทดสอบสารก่อภูมิแพ้จากอาหารทะเลกลุ่มกุ้ง กั้ง และปู
ผู้จัดโครงการ : ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ สถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร และ ภาควิชาชีวเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
รายละเอียดโครงการ :
- อาสาสมัครมีประวัติการแพ้อาหารจากกุ้ง กั้ง และปู มาก่อน
- สามารถเดินทางไปรับการทดสอบที่โรงพยาบาลผิวหนังอโศก สาขาอโศก หรือสาขาปิ่นเกล้าได้ในวันและเวลาราชการ
- อาสาสมัครจะไม่ได้รับค่าตอบแทน
- อาสาสมัครจะได้รับผลการทดสอบภูมิแพ้ผิวหนังแบบสะกิดหรือผลการทดสอบจากเลือด เป็นข้อมูลชนิดของอาหาร 23 ชนิด
ช่วงรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2564
ช่วงทดสอบ ปี 2564 [จะนัดหมายเวลาอีกครั้งนึง]
สนใจเข้าร่วมโครงการหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ สถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
แหล่งที่มาของภาพ : freepik.com