ชื่องาน : พื้นฐานการออกแบบและการขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร
ผู้จัดอบรม : ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาอุตสาหกรรม สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
รายละเอียดการอบรม :
- หลักสูตร “พื้นฐานการออกแบบและการขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร”
- ค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน 2,000 บาท
- อบรมวันที่ 11 มีนาคม 2564
วัตถุประสงค์ :
- เพื่อถ่ายทอดความรู้พื้นฐานการออกแบบสถานที่ผลิตอาหารให้ถูกต้อง ตามหลักเกณฑ์และวิธีปฏิบัติที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP)
- เพื่อศึกษาการจัดเตรียมข้อมูลและเอกสารที่เกี่ยวข้องในการขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร ตามหลักเกณฑ์ของสำนักคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข
- เพื่อศึกษาดูงานโรงงานผลิตอาหารต้นแบบที่ได้มาตรฐาน
กิจกรรมการอบรม :
1. ภาคบรรยาย :
- พื้นฐานการออกแบบสถานที่ผลิตอาหาร
- เครื่องมือที่ใช้ในการผลิตเครื่องดื่ม
- การขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร
- ตอบข้อซักถามและสรุป
2. ศึกษาดูงานโรงงานผลิตอาหารต้นแบบที่ได้มาตรฐาน
สนใจเข้าร่วมอบรมหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ สถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
แหล่งที่มาของภาพ : freepik.com