-
สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจ ฟังบรรยายในกิจกรรม Food Talks 2021 #1 “การจัดการหลังเก็บเกี่ยว: หัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์อาหารที่มีคุณภาพ”
-
ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. ปวาลี ชมภูรัตน์ และ ดร. ดวงใจ น้อยวัน สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ที่มาให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว และการจัดการหลังการเก็บเกี่ยวที่ถูกต้องเหมาะสม ช่วยลดการสูญเสียสินค้าทางการเกษตร อีกทั้งความรู้ด้านนวัตกรรมการบรรจุและการขนส่งผักผลไม้สดพร้อมบริโภคให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยในยุคโควิด-19
-
วันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 10.00 น.-11.30 น.
-
ผ่านทาง Live Facebook Fanpage : Foodinnopolis
- (ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย)
กิจกรรมการอบรม : บรรยายพิเศษ
- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวและการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตรที่เหมาะสมในยุควิกฤติ COVID-19
- นวตกรรมการบรรจุและการขนส่งผักผลไม้สดพร้อมบริโภคใหถึงมือลุกค้าอย่างปลอดภัย
คุณสมบัติผู้เข้าร่วมอบรม :
- ผู้ประกอบการและผู้ที่สนใจ
สนใจเข้าร่วมอบรมหรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ : เมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis)
แหล่งที่มาของภาพ : freepik.com