ชื่องาน :  i-matching Talk ปี 2 ครั้งที่ 1 

ผู้จัดกิจกรรม : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียดกิจกรรม :  

  • กิจกรรมนำเสนอผลงานทรัพย์สินทางปัญญาที่พร้อมให้ผู้ประกอบการ และผู้สนใจสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงในเชิงพาณิชย์จากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ

  • เริ่ม I-Matching ปี 2 ด้วยทรัพย์สินทางปัญญาด้านอาหารที่น่าสนใจ ผลงานจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • ลงทะเบียนได้ที่ http://bit.ly/3tiupfN

  • ในวันที่ 16 ก.พ. 2564 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป

  • ออนไลน์ผ่านทาง Zoom Webinar

พบกับผลงานที่โดดเด่นด้านอาหาร

  1. ซุปแกงเลียงผงกึ่งสำเร็จรูปเสริมผงกล้วยและกรรมวิธีการผลิต
  2. คุกกี้ชนิดแข็งจากผลไม้บดละเอียดและกรรมวิธีการผลิต
  3. เครื่องดื่มข้าวเหนียวดำผสมใบเตย
  4. เครื่องดื่มลดน้ำตาลเสริมโปรไบโอติกแบบผง 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ

พิมพ์พรรณ อโณทัยนาท (ฝ่ายสิทธิบัตร)
โทรศัพท์ 02-011-7161ต่อ 301
Email. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Line: @idgthailand
Website: https://bit.ly/3cxNox1

แหล่งที่มาของข้อมูล :  สถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

แหล่งที่มาของภาพ : freepik.com/