ชื่องาน : i-matching Talk ปี 2 ครั้งที่ 1
ผู้จัดกิจกรรม : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
รายละเอียดกิจกรรม :
-
กิจกรรมนำเสนอผลงานทรัพย์สินทางปัญญาที่พร้อมให้ผู้ประกอบการ และผู้สนใจสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงในเชิงพาณิชย์จากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ
-
เริ่ม I-Matching ปี 2 ด้วยทรัพย์สินทางปัญญาด้านอาหารที่น่าสนใจ ผลงานจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
-
ลงทะเบียนได้ที่ http://bit.ly/3tiupfN
- ออนไลน์ผ่านทาง Zoom Webinar
พบกับผลงานที่โดดเด่นด้านอาหาร
- ซุปแกงเลียงผงกึ่งสำเร็จรูปเสริมผงกล้วยและกรรมวิธีการผลิต
- คุกกี้ชนิดแข็งจากผลไม้บดละเอียดและกรรมวิธีการผลิต
- เครื่องดื่มข้าวเหนียวดำผสมใบเตย
- เครื่องดื่มลดน้ำตาลเสริมโปรไบโอติกแบบผง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
พิมพ์พรรณ อโณทัยนาท (ฝ่ายสิทธิบัตร)
โทรศัพท์ 02-011-7161ต่อ 301
Email. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Line: @idgthailand
Website: https://bit.ly/3cxNox1
แหล่งที่มาของข้อมูล : สถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
แหล่งที่มาของภาพ : freepik.com/