ชื่อกิจกรรม : หลักสูตร “แหนมหมูและไส้กรอกเปรี้ยว (ไส้กรอกอีสาน)”
ผู้จัดกิจกรรม : ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาอุตสาหกรรม สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
รายละเอียดกิจกรรม :
-
หลักสูตร “แหนมหมูและไส้กรอกเปรี้ยว (ไส้กรอกอีสาน)”
- เรียนรู้ในกระบวนการผลิต ทักษะ องค์ความรู้ ให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถนำไปผลิตเองได้ มีความเข้าใจในหลักการผลิตแหนมหมูและไส้กรอกเปรี้ยว (ไส้กรอกอีสาน)
- ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ Website : http://ttc.ifrpd.ku.ac.th
-
ค่าลงทะเบียน 2,000 บาท
ภาคบรรยาย : เรียนรู้หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร ศึกษาการคัดเลือกวัตถุดิบกระบวนการผลิตแหนม การผลิตไส้กรอกเปรี้ยว (ไส้กรอกอีสาน)
ภาคปฏิบัติ : ลงมือปฏิบัติ ทำแหนมหมู เตรียมอุปกรณ์และเครื่องปรุงส่วนผสมและลงมือทำจริง ดำเนินการผลิตแหนมหมู
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาอุตสาหกรรม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
โทรศัพท์ : 0-2942-8629 ต่อ 1223
081-8904224 (คุณสงกรานต์ ลาเวียง , คุณสุพรรษา สายสินธุ์) โทรสาร : 0-2561-1970
E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website : ttc.ifrpd.ku.ac.th Website : www.ifrpd.ku.ac.th
แหล่งที่มาของข้อมูล : สถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
แหล่งที่มาของภาพ : freepik.com