ชื่องาน : เจาะลึกกฎหมาย GMP ประกาศสาธารณสุข ฉบับที่ 420
ผู้จัดอบรม : สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT)
รายละเอียดการอบรม :
- เรียนออนไลน์ วันที่15 มีนาคม 2564 เวลา 09.00-15.30น.
- เรียนแบบ live สด ผ่าน Zoom และกลุ่มปิด Facebook
- วิทยากร : คุณวิชุดา เกิดโภคา ที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยอาหาร FoSTAT
- มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน
- สมาชิก FoSTAT ราคา 1,000 บาท (รวม VAT 7%)
- บุคคลทั่วไป ราคา 1,200 บาท (รวม VAT 7%) อ่านเพิ่มเติม
ลงทะเบียน Online ผ่าน Google forms ได้ที่ https://bit.ly/3qQmogw
หัวข้อในการบรรยาย :
1. ภาพรวมข้อกำหนด GMP
2. ข้อกำหมดพื้นฐาน
- สถานที่ตั้ง อาคารการผลิต การทำความสะอาดและการบำรุงรักษา
- เครื่องมือ เครื่องจักร อุปกรณ์การผลิต การทำความสะอาดและการบำรุงรักษา
- การควบคุมกระบวนการผลิต
- การสุขาภิบาล
- สุขลักษณะส่วนบุคคล
3. ข้อกำหมดเฉพาะ
- 1. น้ำบริโภคในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท น้ำแร่ธรรมชาติ และน้ำแข็งที่ผ่านกรรมวิธีการกรอง
- ผลิตภัณฑ์นมพร้อมบริโภคชนิดเหลว ที่ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์
- อาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด ที่ผ่านฆ่าเชื้อด้วย Commercial Sterilization
4. รวบรวมข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้อง
สนใจเข้าร่วมสัมมนาหรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ : สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT)
แหล่งที่มาของข้อมูล : สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT)
แหล่งที่มาของภาพ : www.freepik.com