ผู้จัดกิจกรรม : สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) และ เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยายมหาวิทยาลัยนเรศวร
รายละอียดกิจกรรม :
- เรื่อง ไฮโดรคอลลอยด์: ส่วนผสมสำคัญที่ขาดไม่ได้ในผลิตภัณฑ์อาหารที่ทำจากพืชและผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม
- โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ คณะเกษตรศาสตร์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร
- และ ดร.ณัชชา วงส์ทองดี จากบริษัท แอชแลนด์ (ไทยแลนด์) จำกัด
- เชิญเข้าร่วมสัมมนาผ่าน Live พร้อมกัน วันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น.-11.30 น.
- ผ่านทาง Live Facebook Fanpage: Foodinnopolis
- ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย) https://forms.gle/3uzZSS7pmpAG25LS7
Talk ที่ผู้ประกอบการอาหาร :
- ต้อง (ห้าม) พลาดไม่ได้! กับเคล็ดลับในการใช้ไฮโดรคอลลอยด์ในอาหารให้มีรสสัมผัสที่ได้อรรถรส
- ต้องรู้! โดยเฉพาะผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์อาหารทดแทนเนื้อสัตว์ที่ทำมาจากโปรตีนจากพืช เครื่องดื่มที่ใช้นมจากธัญพืช
- ต้องทดลองใช้! โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำในการใช้เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มได้ที่ FI@NU
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Tel.: 09 4341 7111, 09 4340 4333, 09 4249 7333
Facebook Fanpage: FoodInnopolis (https://www.facebook.com/foodinnopolis/)
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. www.foodinnopolis.or.th