Loading Theme Customizer. Please wait...
-
Details
-
Category: Training news
-
-
Hits: 1436
![🚩](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t1f/1.5/16/1f6a9.png)
![🚩](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t1f/1.5/16/1f6a9.png)
สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) และศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (MTEC)
ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจ ฟังบรรยายในกิจกรรม Food Talks 2021 #7 "นวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ที่มีภาวะกลืนลำบาก (Dysphagia diets) และเกณฑ์มาตรฐานที่เกี่ยวข้อง"
![👩🦳](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t95/1.5/16/1f469_200d_1f9b3.png)
![👨🦳](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tb6/1.5/16/1f468_200d_1f9b3.png)
ได้รับเกียรติจาก ดร.ชัยวุฒิ กมลพิลาส นักวิจัยอาวุโส ทีมวิจัยวัสดุศาสตร์อาหาร (FOMT)
ที่จะมามอบความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับอาหารที่เหมาะสมกับผู้ที่มีภาวะกลืนลำบาก เกณฑ์มาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาอาหารประเภทดังกล่าว รวมไปถึงแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และงานวิจัยที่น่าสนใจโดยทีม MTEC
![📡](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t11/1.5/16/1f4e1.png)
![📡](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t11/1.5/16/1f4e1.png)
เชิญเข้าร่วมสัมมนาผ่าน (((Live))) พร้อมกัน ในวันพุธที่ 14 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 น.-11.30 น. ทาง Live Facebook Fanpage : Foodinnopolis
ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
Back to top