สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) และศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (MTEC)
ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจ ฟังบรรยายในกิจกรรม Food Talks 2021 #7 "นวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ที่มีภาวะกลืนลำบาก (Dysphagia diets) และเกณฑ์มาตรฐานที่เกี่ยวข้อง"
ได้รับเกียรติจาก ดร.ชัยวุฒิ กมลพิลาส นักวิจัยอาวุโส ทีมวิจัยวัสดุศาสตร์อาหาร (FOMT)
ที่จะมามอบความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับอาหารที่เหมาะสมกับผู้ที่มีภาวะกลืนลำบาก เกณฑ์มาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาอาหารประเภทดังกล่าว รวมไปถึงแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และงานวิจัยที่น่าสนใจโดยทีม MTEC
เชิญเข้าร่วมสัมมนาผ่าน (((Live))) พร้อมกัน ในวันพุธที่ 14 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 น.-11.30 น. ทาง Live Facebook Fanpage : Foodinnopolis
ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)