"Hydrocolloids: Key ingredients in plant-based foods and beverages"  ไฮโดรคอลลอยด์: ส่วนผสมสำคัญที่ขาดไม่ได้ในผลิตภัณฑ์อาหารที่ทำจากพืชและผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม*
โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ คณะเกษตรศาสตร์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร
และ ดร.ณัชชา วงส์ทองดี จากบริษัท แอชแลนด์ (ไทยแลนด์) จำกัด
ที่ผู้ประกอบการอาหาร
📌 พลาดไม่ได้! กับเคล็ดลับในการใช้ไฮโดรคอลลอยด์ในอาหารให้มีรสสัมผัสที่ได้อรรถรส
📌ต้องรู้! โดยเฉพาะผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์อาหารทดแทนเนื้อสัตว์ที่ทำมาจากโปรตีนจากพืช เครื่องดื่มที่ใช้นมจากธัญพืช
📌ต้องทดลองใช้! โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำในการใช้เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มได้ที่ FI@NU
🔥เชิญเข้าร่วมสัมมนาผ่าน (((Live))) พร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น.-11.30 น. ผ่านทาง Live Facebook Fanpage :
FoodInnopolis
ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
FoodInnopolis