🍽 ประสบการณ์ใหม่ของวงการอาหาร…ครั้งแรกในไทย…ที่จะนําพาคุณร่วมค้นหาคําตอบ 💡 “อะไรคือ ‘อนาคต‘ ของอาหาร” กับงาน Virtual Future Food Experience “Where is the Future of Future Food”
🍽👩‍💻 สัมผัสเมนูอาหารแห่งอนาคต…ไฮไลท์ด้วยวัตถุดิบที่มีศักยภาพ เช่น โพรไบโอติก วูฟเฟีย สาหร่ายสไปรูลิน่า เนื้อหมูไบโอไดนามิค
🍽 มี 2 รอบ ให้คุณเลือกสัมผัส
รอบที่ 1 Bio Technology and Diversity: วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00-19.00 น.
รอบที่ 2 Bio Technology and Diversity: วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2564 เวลา 18.00-19.00 น.
ลงทะเบียนเพื่อระบุวันรับคอร์สอาหารที่จะจัดส่งตรงถึงบ้านคุณ ณ วันงาน Virtual Future Food Experience หรือเลือกรับอาหารได้ตั้งแต่วันที่ 15-19 มิถุนายน 2564 คลิก https://www.tastebudlab.com/future-food-network
👩👨 คุณจะได้พบกับวิทยากรมากประสบการณ์
📌 คุณกิตติพงศ์ ลิ่มสุวรรณโรจน์ CEO @ BBGI Public Company Limited
📌 ผศ. ดร.เมธา มีแต้ม CEO/Co-founder @ Advanced Greenfarm Ltd.
📌คุณวานิชย์ วันทวี ผู้ก่อตั้ง ว.ทวีฟาร์ม ผู้ผลิตหมูไบโอไดนามิครายแรกของไทย
📌คุณสันติ อาภากาศ CEO/Co-founder @ TASTEBUD LAB and BIO BUDDY
📌เชฟโอ ตนัย พจน์อารีย์ Flavor & Food Specialist @ TASTEBUD LAB
📌ศิลปินผู้สร้างสรรค์ประสบการณ์ Virtual Future Food Ideation
…แล้วมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในวงการอาหารแห่งอนาคตด้วยกัน…