จัดโดย : สถาบันอาหาร
รายละเอียดกิจกรรม :
- การจัดการระบบคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร องค์กรต้องมีมาตรการในการควบคุมผู้ส่งมอบ/ผู้ให้บริการ เพื่อช่วยลดความเสี่ยงในการปนเปื้อนข้าม ด้านกายภาพ เคมี ชีวภาพ สารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ สารตัดแต่งพันธุกรรม (GMOs) และการป้องกันอาหารปลอม ปลอมปน ก่อนเข้าสู่กระบวนการผลิตที่มีโอกาสเข้ามาสู่ระบบการผลิตของโรงงานอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ มาเรียนรู้มาตรการต่างๆ ในการฝึกอบรม
- ผู้เข้าอบรมสามารถจัดระดับ supplier สามารถประเมินความเสี่ยง รวมทั้งตรวจสอบให้แน่ใจว่ามาตรฐานที่นำไปตรวจ supplier มีความถูกต้องและเหมาะสม
- วิทยากร : อ.อัญชลี มากรด ที่ปรึกษาและวิทยากรประจำ
- วันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม 2564 (1 วัน)
- เริ่มเรียนเวลา : 9.00-16.00 น.
- เรียนออนไลน์ ผ่าน Facebook Group
- ค่าลงทะเบียน (ยังไม่รวม VAT 7%) : 2,000 บาท/คน
รายละเอียดกำหนดการเพิ่มเติม และสมัครเข้าอบรม online คลิก https://bit.ly/3pByLgv
หัวข้อบรรยาย :
- - ภาพรวมการประกันคุณภาพ ผู้ส่งมอบ/ผู้ให้บริการ ตลอดจนผู้จัดหาจัดจ้าง
- - การจัดระดับ ผู้ส่งมอบ/ผู้ให้บริการ ตลอดจนผู้จัดหาจัดจ้าง
- - Work shop 1
- - การประเมินความเสี่ยง ผู้ส่งมอบ/ผู้ให้บริการ ตลอดจนผู้จัดหาจัดจ้าง
- - Work shop 2
- - การประยุกต์ใช้มาตรการควบคุม ผู้ส่งมอบ/ผู้ให้บริการ ตลอดจนผู้จัดหาจัดจ้าง
- - แบบทดสอบหลังการฝึกอบรม
ผู้ประสานงาน :
คุณธราธิป แววศรี ฝ่ายฝึกอบรมเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร
โทร. 0-2422-8688 ต่อ 2207
E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
ที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : สถาบันอาหาร