ชื่อบทความ : แนวปฏิบัติในการใช้มาตรฐานสินค้าเกษตร หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตเชื้อเห็ด
หมายเลข : มกษ. 2507 (G) - 2560
ชื่อเอกสาร : ราชกิจจานุเบกษา เล่ม 134 ตอนพิเศษ 293 ง (28 พ.ย.60) หน้า 13 (ท้ายประกาศ 30 หน้า) (เอกสารภาษาไทย ชั้น 5) Full-Text
ขอบข่าย : 1. แนวปฏิบัตินี้เป็นการอธิบายการนำมาตรฐานสินค้าเกษตร เรื่อง หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตเชื้อเห็ด (มกษ.2507) ไปใช้สำหรับผู้ผลิต ผู้ส่งออก และผู้นำเข้าเชื้อเห็ด 2. เกณฑ์การตัดสินเพื่อการตรวจสอบ การออกใบรับรอง และการให้เครื่องหมายรับรองมาตรฐานสินค้าเกษตรให้เป็นไปตาม มกษ.2507
หมายเหตุ : ประกาศกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เรื่อง กำหนดมาตรฐานสินค้าเกษตร : แนวปฏิบัติในการใช้มาตรฐานสินค้าเกษตร หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตเชื้อเห็ด ตามพระราชบัญญัติมาตรฐานสินค้าเกษตร พ.ศ. 2551