ชื่องาน : เทคนิคในการผลิตผักและผลไม้แช่อิ่มชนิดแห้ง (CANDIED FRUITS AND VEGETABLES)
ผู้จัดอบรม : ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาอุตสาหกรรม สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
รายละเอียดการอบรม :
- ประชาสัมพันธ์หลักสูตร “เทคนิคในการผลิตผักและผลไม้แช่อิ่มชนิดแห้ง (CANDIED FRUITS AND VEGETABLES)”
- ค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน 1,900 บาท
- อบรมวันที่ 18 มีนาคม 2564
วัตถุประสงค์ : เพื่อถ่ายทอดความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการแปรรูปผักและผลไม้แช่อิ่มชนิดแห้ง เทคนิคในการผลิตตั้งแต่การคัดเลือกผักและผลไม้ที่นำมาแปรรูป วิธีการแปรรูปจนได้ผลิตภัณฑ์ที่พร้อมรับประทานหรือจำหน่ายรวมทั้งความรู้พื้นฐานที่จำเป็นเกี่ยวกับการแปรรูปอาหารให้ได้มาตรฐาน
กิจกรรมการอบรม :
1. ภาคบรรยาย
- เทคนิคในการแปรรูปผักผลไม้แช่อิ่มชนิดแห้ง
- ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการแปรรูปผลไม้ และมาตรฐานการผลิตที่ดี
2. สาธิตและลงมือปฏิบัติ
สนใจเข้าร่วมอบรมหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ สถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
แหล่งที่มาของภาพ : freepik.com