ชื่องาน : หลักสูตร GHPs / HACCP Rev. 5
ผู้จัดอบรม : ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดำเนินงานโดย ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
รายละเอียดการอบรม :
- ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการฝึกอบรมหลักสูตร GHPs / HACCP Rev. 5 General Principles of Food hygiene CXC 1-1969 Rev.5 2020
- ค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน 5,000 บาท/ท่าน พร้อมรับประกาศนียบัตร
- ลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/UixbrskrRDcwF2AJ7
- อบรมวันที่ 1-2 เมษายน 2564
รายละเอียดหลักสูตร : หลักสูตรนี้จะทำให้ท่านทราบถึงการเปลี่ยนแปลงมาตรฐาน GHPs / HACCP
การเปลี่ยนแปลงและคำนิยามที่เกิดขึ้นในมาตรฐาน GHPs
- ข้อที่ 1 บทนำและการควบคุม
- ข้อ 2 การผลิตขั้นต้น
- ข้อ 3 สถานประกอบการ การออกแบบสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์
- ข้อ 4 การฝึกอบรมและความสามารถ
- ข้อ 5 การบำรุงรักษาสถานประกอบการ การทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อ และการควบคุมสัตว์พาหะนำเชื้อ
- ข้อ 6 สุขลักษณะส่วนบุคคล
การเปลี่ยนแปลงและคำนิยามที่เกิดขึ้นในมาตรฐาน HACCP
- ข้อ 1 หลักการของระบบการวิเคราะห์อันตราย และจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม HACCP
- ข้อ 2 คำแนะนำทั่วไปสำหรับการใช้ระบบ HACCP
- ข้อ 3การใช้ระบบในขั้นตอนต่อเนื่อง 12 ขั้นตอน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
คุณปรียชาติ จันทโชติ
ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
โทรศัพท์ : 094-705-8054
E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
แหล่งที่มาของข้อมูล : สถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
แหล่งที่มาของภาพ : http://www.qsgconsult.com/