ชื่องาน : หลักสูตร “Molecular gastronomy and Molecular cooking – เทคนิคการปรุงไข่”
ผู้จัดอบรม : ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาอุตสาหกรรม สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
รายละเอียดการอบรม :
- ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการฝึกอบรมหลักสูตร Molecular gastronomy and Molecular cooking – เทคนิคการปรุงไข่
- ค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน 2,400 บาท/ท่าน
- ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ Website : http://ttc.ifrpd.ku.ac.th
- อบรมวันที่ 19 มีนาคม 2564
ภาคบรรยายและสาธิต :
- หลักการทางวิทยาศาสตร์การปรุงอาหาร Molecular gastronomy เคล็ดลับต่างๆ ในการปรุงไข่ ทดลองและสาธิตการปรุงอาหารประเภทไข่
- ตอบข้อซักถามและสรุป
- Networking lunch
ภาคปฏิบัติ :
- ปฏิบัติการปรุงอาหารประเภทไข่ อ่านเพิ่มเติม
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาอุตสาหกรรม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
โทรศัพท์ : 0-2942-8629 ต่อ 1223
081-8904224 (คุณสงกรานต์ ลาเวียง , คุณสุพรรษา สายสินธุ์)
โทรสาร : 0-2561-1970
E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website : http://ttc.ifrpd.ku.ac.th Website : www.ifrpd.ku.ac.th
แหล่งที่มาของข้อมูล : สถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
แหล่งที่มาของภาพ : https://www.hotelmousai.com/