จัดโดย : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
รายละเอียดกิจกรรม :
- หลักสูตรออนไลน์ “พื้นฐานการออกแบบ และการขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร”
- มีวัตถุประสงค์ เพือถ่ายทอดความรู้พื้นฐานการออกแบบสถานที่ผลิตอาหารให้ถูกต้องตามหลักเกณฑ์และวิธีปฏิบัติที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP) และ
- เพื่อศึกษาการจัดเตรียมข้อมูลและเอกสารทีเกี่ยวข้องในการขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร ตามหลักเกณฑ์ของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข
- วิทยากร โดย คุณพิสิทธิ์ บุตรสุวรรณ
- อบรมวันที่ 9 ก.ย. 64
- สอนผ่านช่องทาง Webex
- ค่าลงทะเบียน 1,500.- บาท
- ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ : shorturl.asia/bLCma หรือ สแกนคิวอาร์โค้ด
เนื้อหา :
- พื้นฐานการออกแบบสถานที่ผลิตอาหาร
- การขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร อ่านเพิ่มเติม
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาอุตสาหกรรม สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
โทรศัพท์ : 0-2942-8629ต่อ 1223 , 081-890-4224 (คุณสงกรานต์ ลาเวียง , คุณสุพรรษา สายสินธุ์) E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
ที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)