จัดโดย : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
รายละเอียดกิจกรรม :
- หลักสูตรออนไลน์ นวัตกรรมแปรรูปอาหาร (Innovation of food processing)
- วิทยากร ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ นักวิจัยชำนาญการ
- สอนผ่านช่องทาง Webex
- อบรมวันที่ 27 ส.ค. 64
- ค่าลงทะเบียน 1,500.- บาท
- ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ : Website : https://shorturl.asia/Vb306 หรือ สแกนคิวอาร์โค้ด
เนื้อหา :
- นวัตกรรม คือ อะไร
- ตัวอย่างนวัตกรรมอาหาร
- นวัตกรรมการป้องกันการเกิด Oxudation
- นวัตกรรมการลดใช้สารเคมีสารเคมีในกระบวนการผลิตอาหาร
- กระบวนการแปรรูปอาหารเบื้องต้น
- นวัตกรรมการแปรรูปอาหารในปัจจุบัน
- นวัตกรรมอาาหารปลอดภัย
- นวัตกรรมการป้องกันอันตรายเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในอาหารและลดความเสี่ยงให้กับผู้บริโภค
- Food trends เทรนด์อาหารมาแรง อ่านเพิ่มเติม
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาอุตสาหกรรม สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
โทรศัพท์ : 0-2942-8629ต่อ 1223 , 081-890-4224 (คุณสงกรานต์ ลาเวียง , คุณสุพรรษา สายสินธุ์) E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
ที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)