ชื่อเรื่อง : การยืดระยะเวลาความกรอบของกล้วยอบชุบแป้งทอด
ผู้แต่ง : ปรานต์ ปิ่นทอง
ผู้แต่งร่วม : -
สังกัด : สำนักเทคโนโลยีชุมชน
ประเภทสิ่งพิมพ์ : สาระน่ารู้ เดือน กุมภาพันธ์ 2558
วันที่ลงบทความ : กุมภาพันธ์ 2558
Loading Theme Customizer. Please wait...
ชื่อเรื่อง : การยืดระยะเวลาความกรอบของกล้วยอบชุบแป้งทอด
ผู้แต่ง : ปรานต์ ปิ่นทอง
ผู้แต่งร่วม : -
สังกัด : สำนักเทคโนโลยีชุมชน
ประเภทสิ่งพิมพ์ : สาระน่ารู้ เดือน กุมภาพันธ์ 2558
วันที่ลงบทความ : กุมภาพันธ์ 2558