ชื่อเรื่อง :  สารให้กลิ่นรส และสารให้ประโยชน์เชิงหน้าที่ในพืชทางเลือก
ผู้แต่ง มนทกานติ์ เอี่ยมแก้ว นักวิทยาศาสตร์ปฏิบัติการ, ณัฐชา ศิริวาริน นักวิทยาศาสตร์ และ กมลชนก ศรีไทย     นักวิทยาศาสตร์
สังกัด กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร
ประเภทสิ่งพิมพ์ :  วารสารกรมวิทยาศาสตร์บริการ ปีที่ 73 ฉบับที่ 225 ประจำเดือนพฤษภาคม 2567
อ่านเอกสารฉบับเต็ม  ดาวน์โหลด