จัดโดย : สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT)
รายละเอียดกิจกรรม :
- หลักสูตรอบรมออนไลน์ "มาตรการควบคุมสารก่อภูมิแพ้ในอาหาร"(Food Allergen Management)
- โดย คุณวิจิตรา จำปาทอง ที่ปรึกษาความปลอดภัยอาหาร FoSTAT
- วันที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00-16.30 น.
- เรียนแบบ live ผ่าน zoom และกลุ่มปิด facebook (หากไม่สะดวกเข้าเรียน สามารถเรียนย้อนหลังในกลุ่มปิด Facebook)
- ลงทะเบียน Online ผ่าน Google form https://goo.gl/1cPCxx
ค่าลงทะเบียน :
- สมาชิก FoSTAT : 2,300 บาท (รวม vat 7%)
- บุคคลทั่วไป : 2,600 บาท (รวม vat 7%)
เนื้อหาหลักสูตร :
- ความรู้เกี่ยวกับอาหารที่ก่อให้เกิดการแพ้
- กฎหมายอาหาร และการแสดงฉลากของแต่ละประเทศ ด้าน Food Allergen
- Workshop : Food Allergen & Non Food Allergen
- อาหารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้
- Workshop : Food Allergen list
- ระบบการจัดการและควบคุมการปนเปื้อนอาหารก่อให้เกิดภูมิแพ้ในโรงงาน
- Workshop : Food Allergen Management อ่านเพิ่มเติม
ที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT)