จัดโดย : สวทช. โดย เมืองนวัตกรรมอาหาร ร่วมกับ เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย KMITL
รายละเอียดกิจกรรม :
- กิจกรรม Workshop ที่ช่วยเพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการด้วยความรู้วิทยาศาสตร์ทางอาหารในการพัฒนาสูตรเค้กเนย
- โดย ผศ.ดร. นภัสรพี เหลืองสกุล หนึ่งในผู้เขียนหนังสือ Cooking Bible Bakery
- เรียนรู้คุณสมบัติของส่วนผสมที่ส่งผลต่อคุณภาพของเค้กเนย
- เรียนรู้การใช้เครื่องมือในการทำเค้ก โดยได้ลงมือปฏิบัติจริงที่ Food Maker Space
- เรียนรู้หลักการทางวิทยาศาสตร์การทำเค้กเนย สามารถนำไปต่อยอดการพัฒนาสูตรได้ด้วยตนเองในอนาคต
- วันที่ วันที 21-22 ส.ค. 2564 ณ Food Maker Space คณะอุตสาหกรรมอาหาร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
- ค่าลงทะเบียน 3,000 บาท รับจำนวนจำกัดเพียง 25 ท่าน เท่านั้น!!!!!
- ปิดรับสมัคร 30 ก.ค. 2564 อ่านเพิ่มเติม
สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตามลิงก์ https://forms.gle/CN428fGYhPmbTwic7
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :
Tel.: 09 4341 7111, 09 4340 4333, 09 4249 7333
Facebook Fanpage: FoodInnopolis
bd@foodinnopolis.or.th
ที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : เมืองนวัตกรรมอาหาร Food Innopolis