มีการโฆษณาว่า ถั่งเช่า ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ จะจริงหรือไม่ มาติดตามกันเถอะ

    เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็อยากจะผอมทางอ้อมโดยไม่อาศัยการออกกำลังกาย ซึ่งตัวเลือกยอดฮิตอย่างหนึ่ง คือการกินกราโนลา หลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้จักว่า กราโนลาคืออะไร สามารถนำมากินเพื่อลดน้ำหนักได้หรือไม่ มาติดตามกันเถอะ

 ปัญหาน้ำหนักตัวเกิน ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดปัญหาสุขภาพได้ เช่น เหนื่อยง่าย หายใจลำบากไขมันในเลือดสูง โรคเบาหวาน โรคหัวใจได้ ดังนั้นผู้ที่มีน้ำหนักเกินกว่ามาตรฐานจึงเกิดความกังวลใจ และพยายามหาวิธีในการควบคุมน้ำหนัก

คลอรีน (Chlorine) เป็นสารอนินทรีย์ในกลุ่มแฮโลเจนที่ใช้สำหรับเป็นสารฆ่าเชื้อ (sanitizer) ซึ่งนิยมใช้อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมอาหาร เพื่อลดปริมาณจุลินทรีย์เช่น แบคทีเรีย ยีสต์ รา รวมทั้งจุลินทรีย์ก่อโรค

หากพูดถึงแมลงทอด เชื่อว่าหลายคนน่าจะเป็นลูกค้าตัวยงของอาหารชนิดนี้ ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม แมลงทอดนั้นไม่ได้เพิ่งเกิดมาเร็วๆนี้ แต่มีคนนำเอาแมลงมาทำเป็นอาหารมาตั้งนานแล้ว เพียงแต่ในอดีตอาจจะมองว่าเป็นอาหารที่ดูแปลก ดูสกปรก และไม่น่าจะเป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทำให้คนส่วนใหญ่ไม่สนใจและไม่คิดที่จะหามารับประทาน

 ความปลอดภัยของผู้บริโภคในสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรค COVID-19  การสวม ถุงมือยางในขณะปรุงอาหาร เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสอาหารโดยตรงก่อนให้บริการผู้บริโภค ดังนั้นการเลือกใช้ถุงมือยางสำหรับการประกอบอาหารจึงมีความสำคัญเพราะสัมผัสกับอาหารโดยตรง

ชื่อว่าขณะนี้ หลายคนน่าจะกำลังตื่นตัวกับสถานการณ์ "ไวรัสโคโรนา" หรือ COVID-19 อยู่ไม่น้อย ในช่วงที่โควิด-19 ยังมีการระบาดอยู่ เราควรวางแผนเลือกซื้ออาหารสดและอาหารแห้ง ประเภทต่าง ๆ ติดบ้านเอาไว้ให้เพียงพอ และพยายามหลีกเลี่ยงการออกนอกบ้านโดยไม่จำเป็น เพื่อลดโอกาสการติดเชื้อโควิด-19

      สิ่งแรกในตอนเช้าที่หลาย ๆ คนมักจะทำเหมือนกันคือการได้จิบกาแฟ หรือชาร้อน ๆ สักแก้วบางคนกำลังอยู่ในช่วงที่ต้องเตรียมตัวสอบ การดื่มชาหรือกาแฟก็เป็นทางเลือกหนึ่งในการต่อสู้กับความง่วงได้เป็นอย่างดี