Authorพัชรพร องค์สรณะคมกุล.

Sourceเส้นทางเศรษฐี 24, 436 (ม.ค. 2562) 80

Abstractเครื่องไข่เจียวและไข่ตุ๋นอบแห้ง เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องเทศอบแห้ง ที่มี 3 สูตร คือ สูตรเครื่องเทศผสมชะอม สูตรเครื่องเทศผสมเห็ด 3 อย่าง (เห็ดหอม เห็ดหูหนู และเห็ดนางฟ้า) และสูตรเครื่องเทศผสมมะเขือเทศและแครอต ซึ่งเครื่องไข่เจียวและไข่ตุ๋นอบแห้งนี้ยังคง คุณค่าทางวิตามิน รสชาติ สี และกลิ่นเทียบเท่ากับของสด.

Subjectเครื่องเทศ. เครื่องแกงสำเร็จรูป.