ชื่อเรื่อง | : การประเมินความปลอดภัยอาหารใหม่ (Safety Determination of Novel Foods) |
ผู้แต่ง | : อภิชญา มั่นประสิทธิ์ นักวิทยาศาสตร์ |
สังกัด | : กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร |
ประเภทสิ่งพิมพ์ | : วารสารกรมวิทยาศาสตร์บริการ ปีที่ 69 ฉบับที่ 212 ประจำเดือนมกราคม 2563 |
อ่านเอกสารฉบับเต็ม | : ดาวน์โหลด |
การประเมินความปลอดภัยอาหารใหม่ (Safety Determination of Novel Foods)
- รายละเอียด
- หมวด: บทความวารสารกรมฯ
- ฮิต: 2522