ชื่อเรื่อง | : การส่งเสริมอุตสาหกรรมอาหารเข้าสู่ BCG model ด้วย NQI |
ผู้แต่ง | : จิราภรณ์ บุราคร นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการพิเศษ |
สังกัด | : กองผลิตภัณฑ์อาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร |
ประเภทสิ่งพิมพ์ | : วารสารกรมวิทยาศาสตร์บริการ ปีที่ 69 ฉบับที่ 213 ประจำเดือพฤษภาคม 2563 |
อ่านเอกสารฉบับเต็ม | : ดาวน์โหลด |
การส่งเสริมอุตสาหกรรมอาหารเข้าสู่ BCG model ด้วย NQI
- รายละเอียด
- หมวด: บทความวารสารกรมฯ
- ฮิต: 2295