ชื่องาน : หลักสูตรการผลิตน้ำนมข้าวโพดและน้ำนมถั่วเหลืองและเทคนิคการยืดอายุการเก็บ
ผู้จัดอบรม : ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาอุตสาหกรรม สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
รายละเอียดการอบรม :
- วัตถุประสงค์ : เพื่อผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้และเข้าใจหลักการผลิตน้ำนมข้าวโพดและน้ำนมถั่วเหลืองรวมถึงหลักการแปรรูปด้วยความร้อนเพื่อยืดอายุการเก็บได้
- ค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน 1,600 บาท
- อบรมวันที่ 19 กุมพาพันธ์ 2564
กิจกรรมการอบรม :
- ภาคบรรยาย : เทคนิคการแปรรูปด้วยความร้อนและขั้นตอนการผลิตน้ำนมถั่วเหลืองและน้ำนมข้าวโพด
- ภาคปฏิบัติ : ฝึกปฏิบัติการผลิตน้ำนมถั่วเหลืองและน้ำนมข้าวโพด
สนใจเข้าร่วมอบรมหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ สถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
แหล่งที่มาของภาพ : freepik.com