- ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจ ฟังบรรยายในกิจกรรม Food Talks 2021 #3 The Science behind Croissants กว่าจะมาเป็นครัวซองค์ เบเกอรี่ยอดนิยมแห่งปี
- โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นภัสรพี เหลืองสกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านแป้ง วิทยาศาสตร์เบเกอรี จาก สจล. และเป็นหนึ่งในผู้เขียน หนังสือ Cooking Bible : Bakery ที่มามอบความรู้เกี่ยวกับครัวซองค์ ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพและคุณลักษณะที่ดีของครัวซองค์ อีกทั้งความแตกต่างของครัวซองค์ประเภทต่าง ๆ ที่ผู้ประกอบการด้านอาหารโดยเฉพาะด้านเบเกอรีต้องห้ามพลาด
- กิจกรรม ในวันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 10.00 น.-11.30 น. ผ่านทาง Live Facebook Fanpage : Foodinnopolis
- ผู้ที่สนใจกิจกรรม สามารถลงทะเบียน ฟรี!!! ได้ที่ https://forms.gle/D8yDNL9Ujyu1kgz69
หัวข้อบรรยาย :
- ความแตกต่างของครัวซองต์แต่ละร้าน
- คุณลักษณะที่ดีของครัวซองต์
- ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพครัวซองต์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : Tel.: 09 4341 7111, 09 4340 4333, 09 4249 7333 Facebook Fanpage: FoodInnopolis (https://www.facebook.com/foodinnopolis/)
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. www.foodinnopolis.or.th
ที่มาของข้อมูล : เมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis)
ที่มาของภาพ : freepik.com