ชื่องาน : General Principles of Food Hygiene CXC1-1969, Revised in 2020
ผู้จัดสัมมนา : สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) โดยกองรับรองมาตรฐาน (กรร.)
รายละเอียดสัมมนา :
- สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) โดยกองรับรองมาตรฐาน (กรร.) กำหนดจัดสัมมนา ผ่านออนไลน์ยุค COVID-19 เรื่อง General Principles of Food Hygiene CXC1-1969, Revised in 2020 ให้กับผู้ประกอบการผลิตอาหาร
- วัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในข้อกำหนดของมาตรฐานที่มีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งจะทำให้ผู้เข้ารับการสัมมนาฯ สามารถประยุกต์ใช้มาตรฐานดังกล่าวได้อย่างถูกต้องและเป็นไปในแนวทางเดียวกัน
- ในวันศุกร์ ที่ 19 มีนาคม 2564
- สัมมนาออนไลน์ ฟรี!!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย
- สามารถกรอกแบบตอบรับเข้าร่วมการสัมมนาออนไลน์ ภายในวันพุธที่ 17 มีนาคม 2564 อ่านเพิ่มเติม
กำหนดการสัมมนา ดาวน์โหลด
สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-5612277 ต่อ 1253 (คุณพิริญญา)
แหล่งที่มาของข้อมูล : สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
แหล่งที่มาของภาพ : freepik.com