จัดโดย : สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับสถาบันอาหาร
รายละเอียดกิจกรรม :
- ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการ เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาคลัสเตอร์กระเทียม ทุเรียน เกลือ สมุนไพร แปรรูปประมงน้ำจืด (กุ้ง) และแปรรูปอาหารทะเล ภายใต้โครงการสนับสนุนและพัฒนาคลัสเตอร์ SME ปีงบประมาณ 2564
- เพื่อส่งเสริมและผลักดันให้เกิดความร่วมมือและเชื่อมโยงกันระหว่างผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม ในกลุ่มคลัสเตอร์และพัฒนาผู้ประกอบการในคลัสเตอร์เป้าหมายให้เป็นผู้ประกอบการยุคใหม่ที่มีศักยภาพในการแข่งขัน
- เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง พฤษภาคม 2564
คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ :
- ประกอบธุรกิจการเกษตร ผู้ประกอบการ SME และวิสาหกิจชุมชน
- บุคคลสัญชาติไทย นิติบุคคล หรือวิสาหกิจชุมชนที่ได้ดำเนินกิจกรรม ไม่น้อยกว่า 1 ปี (นับจากวันจดทะเบียน)
- ผู้ประกอบการ SME ในการผลิต บริการ ค้าปลีกหรือค้าส่ง หรือเป็นผู้มีความสนใจและประกอบอาชีพด้วยความซื่อสัตย์สุจริต
- มีพื้นที่การเพาะปลูก หรือมีความสนใจตามพื้นที่กลุ่มเป้าหมาย
กิจกรรมในโครงการ :
- คัดเลือกผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน 810 ราย เพื่อจัดอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการและประชาสัมพันธ์ ระบบ THAI SME-GP
- พัฒนาผู้นำและผู้ประสานงานเครือข่าย (CDA) ส่งเสริมความเข้มแข็ง
- พัฒนาศักยภาพเชิงลึกกระบวนการผลิตและบริหารจัดการด้านมาตรฐาน ด้านผลิตภัณฑ์และบริการ
- พัฒนาผู้ประกอบการเกี่ยวกับการวางแผนการตลาด
- สนับสนุนและส่งเสริมการตลาดเชิงรุก ทั้งในระดับประเทศและต่างประเทศ อ่านเพิ่มเติม
สนใจสมัครสอบถามเพิ่มเติมที่
โกสีย์ วัจนทวีโรจน์ 02 422 8688 ต่อ 2114
ที่มาของข้อมูล : สถาบันอาหาร
ที่มาของรูปภาพ : freepik.com