จัดโดย : สถาบันอาหาร
รายละเอียดกิจกรรม :
- การฝึกอบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Food process control supervisor) ในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดปรับกรด ท้ายประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 420 ) พ.ศ. 2563
- เรื่อง วิธีการผลิต เครื่องมือเครื่องใช้ในการผลิตและการเก็บรักษาอาหาร
- วันที่ 13-17 กันยายน 2564
- ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ บางพลัด กรุงเทพมหานคร
- เป็นหลักสูตรที่ได้รับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)
- ค่าลงทะเบียน 8500 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
- สามารถลงทะเบียนผ่านลิงก์ได้ ลงทะเบียนคลิก
ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ อ่านเพิ่มเติม
แผนกบริการวิศวกรรมอุตสาหกรรม
ฝ่ายพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิต สถาบันอาหาร
2008 ซอยอรุณอมรินทร์ 36 ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน
เขตบางพลัด กรุงเทพ 10700
โทรศัพท์ 02-4228688 ต่อ 2307 หรือ 02-4228672 คุณอุไร มีชู
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
ที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : สถาบันอาหาร