จัดโดย :  สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ร่วมกับเมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย KMITL

รายละเอียดกิจกรรม : 

  • ขอเชิญผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรม Food Maker Space Workshop: The Science behind Butter Cake ไขเคล็ดลับวิทยาศาสตร์บัตเตอร์เค้ก
  • กิจกรรม Workshop ที่ช่วยเพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการด้วยความรู้วิทยาศาสตร์ทางอาหารในการพัฒนาสูตรเค้กเนย
  • วิทยากร โดย ผศ.ดร. นภัสรพี เหลืองสกุล หนึ่งในผู้เขียนหนังสือ Cooking Bible Bakery
  • กิจกรรมมีวันที่ 21 สิงหาคม 2564 ผ่านระบบ Zoom
  •  ด่วน!!! รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ท่าน เท่านั้น
  • ค่าลงทะเบียน 3,000 บาท

สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตามลิงก์ https://forms.gle/CN428fGYhPmbTwic7

เนื้อหาเกี่ยวกับ : 

  • เรียนรู้คุณสมบัติของส่วนผสมต่างๆที่ส่งผลต่อคุณภาพของเค้กเนย และวิธีการใช้เครื่องมือในการทำเค้กที่
  • เรียนรู้หลักการทางวิทยาศาสตร์การทำเค้กเนย สามารถนำไปต่อยอดการพัฒนาสูตรได้ด้วยตนเองในอนาคต
  • รับชมการสาธิตการทำเค้กเนยสูตรต่าง ๆ
  • สอบถามข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำเค้กเนยจากผู้เชี่ยวชาญ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 

Tel.: 09 4341 7111, 09 4340 4333, 09 4249 7333

Facebook: FoodInnopolis

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.foodinnopolis.or.th

ที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : เมืองนวัตกรรมอาหาร Food Innopolis