จัดโดย : สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ร่วมกับเมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย KMITL
รายละเอียดกิจกรรม :
- ขอเชิญผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรม Food Maker Space Workshop: The Science behind Butter Cake ไขเคล็ดลับวิทยาศาสตร์บัตเตอร์เค้ก
- กิจกรรม Workshop ที่ช่วยเพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการด้วยความรู้วิทยาศาสตร์ทางอาหารในการพัฒนาสูตรเค้กเนย
- วิทยากร โดย ผศ.ดร. นภัสรพี เหลืองสกุล หนึ่งในผู้เขียนหนังสือ Cooking Bible Bakery
- กิจกรรมมีวันที่ 21 สิงหาคม 2564 ผ่านระบบ Zoom
- ด่วน!!! รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ท่าน เท่านั้น
- ค่าลงทะเบียน 3,000 บาท
สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตามลิงก์ https://forms.gle/CN428fGYhPmbTwic7
เนื้อหาเกี่ยวกับ :
- เรียนรู้คุณสมบัติของส่วนผสมต่างๆที่ส่งผลต่อคุณภาพของเค้กเนย และวิธีการใช้เครื่องมือในการทำเค้กที่
- เรียนรู้หลักการทางวิทยาศาสตร์การทำเค้กเนย สามารถนำไปต่อยอดการพัฒนาสูตรได้ด้วยตนเองในอนาคต
- รับชมการสาธิตการทำเค้กเนยสูตรต่าง ๆ
- สอบถามข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำเค้กเนยจากผู้เชี่ยวชาญ