จัดโดย : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
รายละเอียดกิจกรรม :
- หลักสูตรออนไลน์ การผลิตซอสผลไม้และน้ำจิ้มไก่เพื่อยืดอายุการเก็บ
- วัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้และความเข้าใจหลักการผลิตซอสผลไม้ ซอสสับปะรด ซอสมะม่วง ซอสเสาวรส และน้ำจิ้มไก่ การเลือกภาชนะบรรจุที่เหมาะสม รวมถึงหลักการแปรรูปด้วยความร้อนเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา
- วิทยากรโดย ดร พิศมัย ศรีชาเยช
- สอนสดผ่านช่องทาง Facebook Live
- อบรมวันที่ 18 ส.ค. 64
- ค่าลงทะเบียน 1,000.- บาท
- ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ Website : https://bit.ly/3x6OXZj หรือ สแกนคิวอาร์โค้ด
ภาคบรรยาย :
- ซอส ชนิดของซอส และมาตรฐานซอสตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข
- หลักการผลิตซอสและน้ำจิ้มไก่ ในภาชนะปิดสนิท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :
ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาอุตสาหกรรม สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
โทรศัพท์ : 0-2942-8629 ต่อ 1223 081-890-4224 (คุณสงกรานต์ ลาเวียง , คุณสุพรรษา สายสินธุ์)
ที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)