จัดโดย : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
รายละเอียดกิจกรรม :
- ประชาสัมพันธ์หลักสูตรออนไลน์ หลักการแปรรูปอาหารเพื่อยืดอายุการเก็บ
- การแปรรูปอาหาร เป็นกระบวนการที่เปลี่ยนแปลงสภาพของวัตถุดิบให้เป็นผลิตภัณฑ์อาหาร ที่มีความปลอดภัยต่อการปลอดภัยต่อการบริโภคผู้ประกอบการจึงจำเป็นต้องเข้าใจในการหลักการแปรรูปอาหาร
- อบรมวันที่ 7 ก.ย. 64
- วิทยากรโดย ดร พิศมัย ศรีชาเยช
- สอนผ่านช่องทาง Webex
- ค่าลงทะเบียน 1,500.- บาท
- ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ : shorturl.asia/7mfOV หรือ สแกนคิวอาร์โค้ด
หลักสูตรและการฝึกอบรม :
- หลักการแปรรูปอาหาร การถนอมอาหารและวิธีการแปรรูปอาหาร
- ปัจจัยที่มีผลต่อการยืดอายุการเก็บอาหาร
- ชนิดและการประยุกต์ใช้วัตถุเจือปนอาหารเพื่อยืดอายุการเก็บ
- กรณีศึกษาการแปรรูปอาหารเพื่อยืดอายุการเก็บ อ่านเพิ่มเติม
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :
ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาอุตสาหกรรม สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
โทรศัพท์ : 0-2942-8629 ต่อ 1223 081-890-4224 (คุณสงกรานต์ ลาเวียง , คุณสุพรรษา สายสินธุ์) E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
ที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)