ชื่อเรื่อง : การประยุกต์ใช้การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ผู้แต่ง : จิราภรณ์ บุราคร
ผู้แต่งร่วม : -
สังกัด : โครงการวิทยาศาสตร์ชีวภาพ
ประเภทสิ่งพิมพ์ : สาระน่ารู้ มิถุนายน 2559
วันที่ลงบทความ : มิถุนายน 2559
Loading Theme Customizer. Please wait...
ชื่อเรื่อง : การประยุกต์ใช้การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ผู้แต่ง : จิราภรณ์ บุราคร
ผู้แต่งร่วม : -
สังกัด : โครงการวิทยาศาสตร์ชีวภาพ
ประเภทสิ่งพิมพ์ : สาระน่ารู้ มิถุนายน 2559
วันที่ลงบทความ : มิถุนายน 2559