คำตอบ
ส่วนประกอบและคุณค่าทางโภชนาการ ในส่วนผสม 100 % ของน้ำมันถั่วดาวอินคา 1. มีสารต้านอนุมูลอิสระวิตามิน : 681 2. ไมโครกรัมวิตามินอี : 17 มิลลิกรัม/ 100 กรัม 3. ดัชนีกรด : 0.22 เปอร์ออกไซด์ 4. ดัชนี : 3.13 5. วัตถุเจือปนอาหาร : ไม่มี
รายชื่อเอกสารที่เกี่ยวข้อง
ขวัญฤดี ธราธารกุลวัฒนา และ พินิจ จันทร. ถั่วดาวอินคาโอเมก้าบนดิน. กรุงเทพฯ : ปัญญาชน, 2558, หน้า 19.