Authorพัชรพร องค์สรณะคมกุล

Sourceเส้นทางเศรษฐี 24, 435 (ธ.ค. 2561) 70-71

Abstractวุ้น เป็นขนมหวานคลายร้อน ที่หารับประทานได้ทั่วไป ปัจจุบันผู้ประกอบการได้นำส่วนผสมต่างๆ เช่น ขนมไทย ผลไม้ไทย มาเป็นส่วนผสม เกิดเป็นรสชาติใหม่ๆ เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้แก่ผู้บริโภคและเพิ่มมูลค่าของสินค้า วุ้น ชิ้น สด เป็นวุ้นที่มีลักษณะกลม เสียบไม้เหมือนลูกชิ้น มี 10 รสชาติได้แก่ รสกะทิมะพร้าวอ่อน กะทิมันม่วง กะทิเผือกหอม กะทิข้าวโพดหวาน กะทิกล้วยบวชชี กะทิฟักทองแกงบวด กะทิลูกเดือย กะทิขนุน กะทิลำไยลูกเกด และกะทิทับทิมกรอบ

Subjectวุ้น. วุ้นมะพร้าว.